Thực phẩm muôn màu
Tài liệu thực phẩm
Trang chủ
Tin tức- Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Tài liệu học tập
Sách chuyên khảo
Tiểu luận
Bài báo khoa học
Mẹo vặt cuộc sống
Tuyển dụng
Khác
Liên hệ với tôi
Bài đăng phổ biến
Nấm Mốc Độc Trong Thực Phẩm
Nấm Mốc Độc Trong Thực Phẩm Tác giả: Claude Moreau (Đặng Hồng Miên dịch) NXB: Khoa Học Kỹ Thuật Tải về tại đây: Tải về
Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 5A-Truyền Nhiệt Ổn Định
Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Tập 5A-Truyền Nhiệt Ổn Định Tác giả: Phạm Văn Bôn NXB: Đại Học Quốc Gia Tải ...
Kỹ Thuật Bao Bì Thực Phẩm
Kỹ Thuật Bao Bì Thực Phẩm Tác giả: Đống Thị Anh Đào NXB: Đại Học Quốc Gia Tải về tại đây: Tải về
Analytical methods for food additives
Analytical methods for food additives Tác giả: NXB: CRC Press Tải về tại đây: Tải về
Các quá trình thiệt bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 1
Các quá trình thiệt bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 1 Tác giả: Nguyễn Bin NXB: Khoa học - Kỹ thuật Tải về tại đây: Tải ...
Các Biến Đổi Hóa Sinh Trong Quá Trình Chế Biến Và Bảo Quản Chè
Các Biến Đổi Hóa Sinh Trong Quá Trình Chế Biến Và Bảo Quản Chè Tác giả: Đỗ Tuấn Ngọc NXB: Nông nghiệp Tải về tại đây: Tải về
Quảng cáo
Bình luận tiêu biểu
Thứ Hai, 27 tháng 4, 2020
Công nghệ đường mía
11:18:00
Sách chuyên khảo
No comments
Công nghệ đường mía
Tác giả: Nguyễn Ngộ
NXB: Bách khoa Hà Nội
Tải về tại đây:
Tải về
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên X
Chia sẻ lên Facebook
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
0 nhận xét:
Đăng nhận xét
Đăng ký:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét