Thực phẩm muôn màu
Tài liệu thực phẩm
Trang chủ
Tin tức- Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Tài liệu học tập
Sách chuyên khảo
Tiểu luận
Bài báo khoa học
Mẹo vặt cuộc sống
Tuyển dụng
Khác
Liên hệ với tôi
Bài đăng phổ biến
GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ LÊN MEN
GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ LÊN MEN Tác giả: Lương Đức Phẩm NXB: Giáo dục Việt Nam Tải về tại đây: Tải về
Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - Tập 2
Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - Tập 2 Tác giả: Bùi Đức Lợi NXB: Khoa học - Kỹ thuật Tải về tại đây: Tải về
Nấm Mốc Độc Trong Thực Phẩm
Nấm Mốc Độc Trong Thực Phẩm Tác giả: Claude Moreau (Đặng Hồng Miên dịch) NXB: Khoa Học Kỹ Thuật Tải về tại đây: Tải về
Tinh Bột Sắn Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột Sắn
Tinh Bột Sắn Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột Sắn Tác giả: Hoàng Kim Anh NXB: Khoa Học Kỹ Thuật Tải về tại đây: Tải về
Các quá trình thiệt bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 1
Các quá trình thiệt bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 1 Tác giả: Nguyễn Bin NXB: Khoa học - Kỹ thuật Tải về tại đây: Tải ...
Kỹ Thuật Bao Bì Thực Phẩm
Kỹ Thuật Bao Bì Thực Phẩm Tác giả: Đống Thị Anh Đào NXB: Đại Học Quốc Gia Tải về tại đây: Tải về
Quảng cáo
Bình luận tiêu biểu
Thứ Tư, 29 tháng 4, 2020
Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản
18:44:00
Sách chuyên khảo
No comments
Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản
Tác giả:
NXB: Nông Nghiệp
Tải về tại đây:
Tải về
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên X
Chia sẻ lên Facebook
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
0 nhận xét:
Đăng nhận xét
Đăng ký:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét