Thực phẩm muôn màu
Tài liệu thực phẩm
Trang chủ
Tin tức- Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Tài liệu học tập
Sách chuyên khảo
Tiểu luận
Bài báo khoa học
Mẹo vặt cuộc sống
Tuyển dụng
Khác
Liên hệ với tôi
Bài đăng phổ biến
GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ LÊN MEN
GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ LÊN MEN Tác giả: Lương Đức Phẩm NXB: Giáo dục Việt Nam Tải về tại đây: Tải về
Nấm Mốc Độc Trong Thực Phẩm
Nấm Mốc Độc Trong Thực Phẩm Tác giả: Claude Moreau (Đặng Hồng Miên dịch) NXB: Khoa Học Kỹ Thuật Tải về tại đây: Tải về
Các quá trình thiệt bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 1
Các quá trình thiệt bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 1 Tác giả: Nguyễn Bin NXB: Khoa học - Kỹ thuật Tải về tại đây: Tải ...
Kỹ Thuật Bao Bì Thực Phẩm
Kỹ Thuật Bao Bì Thực Phẩm Tác giả: Đống Thị Anh Đào NXB: Đại Học Quốc Gia Tải về tại đây: Tải về
Công nghệ chế biến thực phẩm
Công nghệ chế biến thực phẩm Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn NXB: ĐH Quốc gia Tp.HCM Tải về tại đây: Tải về
ENZYMES: Catalysis, Kinetics and Mechanisms
ENZYMES: Catalysis, Kinetics and Mechanisms Tác giả: N. S. Punekar NXB: Springer Tải về tại đây: Tải về
Quảng cáo
Bình luận tiêu biểu
Thứ Năm, 27 tháng 8, 2020
Độc tố học và An toàn thực phẩm
11:52:00
Sách chuyên khảo
No comments
Độc tố học và An toàn thực phẩm
Tác giả: Lê Ngọc Tú
NXB: Khoa họ và Kỹ thuật
Tải về tại đây:
Tải về
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên X
Chia sẻ lên Facebook
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
0 nhận xét:
Đăng nhận xét
Đăng ký:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét